Sang nhuong shop bao cao su

sang nhuong shop bao cao su ho chi minh

Trang chủ » Hướng dẫn sử dụng » Sang Nhượng Shop Bao Cao Su

Do nhu cầu mở rộng thị trường và phát triển trong lĩnh vực mới nhu cầu cao và chi phí đầu tư thấp ,nhanh hoàn vốn và lợi nhuận cao Hệ thống bán lẽ bao cao su sieuthi18.vn cần sang shop đang hoạt động tốt cho những bạn muốn kinh doanh ,chưa có ý tưởng kinh doanh Với chi phí đầu tư thấp .

Với một số vốn rất ít từ 30-40 triệu bạn có thể kinh doanh mở riêng cho bạn một của hàng mà bạn làm chủ 100%, bạn chưa từng kinh doanh và chưa biết bắt đầu tư đầu, làm như thế nào để rủi ro thấp nhất, ít tốn kém chi phí mà hiệu quả cao nhất. Bạn yên tâm!

Bạn chỉ việc vào kinh doanh và không cần lo những thứ khác bởi khi bạn tự mở shop chi phí đầu tư trên 50 triêu đồng ,và lo nhiều thứ khác như bán hàng, quản lý hàng hóa ,nguồn hàng ,sản phẩm .Với nhiều năm kinh doanh shop chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tỉ lệ thành công trên 90% và mức độ rũi ro thấp nhất

Chi phí sang trọn gói 1 shop bao cao su chỉ với 30 triệu (chi phí chưa bao gồm tiền cọc nhà và tiền nhà) shop nằm ở quận 12 ,mặt bằng nằm ngay đường lớn ,thời hạn thuê 2 năm (đặt cộc nhà 1 tháng ) shop kinh doanh khách ổn định.

Bạn đã hoàn toàn làm chủ 1 shop bán hàng bao gồm :

                                                                                               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Tủ bán hàng

– Bảng hiệu quảng cáo

– Lắp mạng internet

- Camera quan sát.

– Máy tính.

– Hàng hóa có săn.

- Vật dụng trong shop như loa ,ghế ,võng ,những đồ dùng có sẳn.

– Hướng dẫn bán hàng tư vấn khách hàng.

– Hướng dẫn quản lý hàng hóa.

– Hướng dẫn quản lý nhân viên.

– Hướng dẫn bán hàng online.(kết hợp cửa hàng )

– Hướng dẫn Tuyển nhân viên.

-Nguồn hàng sĩ có sẳn

Do nhu cầu thị trường việc kinh doanh shop bao cao su là hợp lý chi phí đầu tư thấp bán đa dạng mặt hàng :bao cao su ,gel bôi trơn,dụng cụ hỗ trợ ,tăng cường sinh lý v.v Theo thống kê tỉ lệ thành công trên 90% tỉ lệ thành công cao ,chi phí đầu tư thấp , sau 2 tháng kinh doanh có thể hoàn vốn ,việc kết hợp bán hàng online và mở shop rất quan trọng , có thể hỗ trợ qua lại tăng thêm doanh số bán hàng.

Về nguồn hàng chúng tôi chuyên cung cấp sĩ các mặt hàng nhu bao cao su ,gel bôi trơn ,dụng cụ sinh lý với giá thành thấp nhất nên bạn hoàn toàn yên tâm hãy truy cập vào web chosivn.com để xem giá

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đã trải qua và đang có hệ thống kinh doanh bền vững.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :0902.799.517 – 0977.75.75.04