thanh toán khi mua bao cao su

Hướng dẫn thanh toán khi dặt hàng tại sieuthi18.vn

Trang chủ » Điều khoản » Hình thức thanh toán.

I . Tư vấn thông tin và đặt hàng :

– Quý khách có thể đặt hàng trực tuyến, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác minh và giao hàng cho quý khách.

– Để tạo điều kiện thuận lợi và nhanh chóng nhất cho việc mua hàng của quý khách, xin vui lòng gọi trực tiếp cho chúng tôi Hotline : 0974.447.557 -0937.195.198 , chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

 

II .Điều lệ giao hàng và phương thức thanh toán :

01.Điều lệ giao hàng:


– Cước vận chuyển:
Đối với những đơn hàng trị giá trên 500.000 VNĐ có địa điểm giao hàng trong nội thành TPHCM, chúng tôi sẽ miễn cước vận chuyển đến địa chỉ nhận hàng (không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan theo yêu cầu của người mua)
Đối với các đơn hàng trị giá dưới 300.000 VNĐ hoặc các đơn hàng có địa chỉ giao hàng ở ngoại thành TP.HCM và liên tỉnh, chúng tôi sẽ thu thêm phí vận chuyển tuy nơi xa hoặc gần.
– Thời gian giao hàng:
Đối với khách hàng trong nội thành tp.hcm chúng tối sẽ giao hàng trong 10phút – 1h sau khi nhận và xác nhận đơn hàng.
Đối với khách hàng ngoài thành và các tỉnh, tùy từng trường hợp mà chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách thời gian giao và nhận hàng cụ thể (không quá 48 tiếng kể từ lúc xác nhận đơn hàng.)

 

02. Thanh toán trực tiếp

– Áp dụng đối với khách hàng thuộc khu vực nội thành TP.HCM.

– Khách hàng đặt hàng online, đặt hàng qua điện thoại, hoặc SMS, sau khi xác định thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách một cách nhanh nhất, trong vòng 1h – 5h (tùy điều kiện thực tế khách quan).

– Quý khách vui lòng thanh toán tiền hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi (Giao hàng thu tiền tại nhà)

 

03. Thanh toán  thu hộ  đối với khách ngoại thành Tp.HCM  và các tỉnh thành khác:

– Mọi hoạt động giao nhận chúng tôi sẽ kết hợp với công ty chuyển phát nhanh uy tín nhất cả nước hiện .Họ không hề biết chúng tôi và bạn là ai. Và cũng không biết chúng ta đang giao dịch những gì bên trong. Vì thế bạn hãy yên tâm mọi thứ sẽ diễn ra vô cùng bí mật – kín dáo và  nhanh chóng . Dù bạn ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam, là bạn có thể nhận được hàng của chúng tôi . 

-Khi nhận hàng nhân viên bưu điện sẽ thu hộ tiền cho chúng tôi.Qúy khách nhận hàng tận tay rồi thanh toán tiền hàng.Thật tiện lợi

 

III. Cam kết

– Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm có giá trị, kiên quyết KHÔNG bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng,hàng đúng với thông tin khách hàng yêu cầu …

-Chúng tôi liên tục theo dõi đơn hàng, Đảm bảo hàng hoá sẽ đến với Quý khách hàng ở xa nhanh nhất.

– Chúng tôi chỉ làm việc với những người Thực sự có thiện chí, và Đảm bảo việc giao dịch mua bán là thuận lợi Nhất cho khách hàng.

 

 


 

Sieuthi18.vn là siêu thị trực tuyến hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm người lớn ,chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp .Chúng tôi cam kết hàng đúng chất lượng ,hàng chính hãng , giá cả hợp lý.Phương châm là phục vụ khách hàng một cách :

Tốt nhất –Nhanh Nhất – Hài lòng nhất.Thân ái !

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất:

ĐT: 0974.447.557 – 0937.195.198