xuát tinh sớm là gì ,điều trị xuất tinh sớm

Biểu hiện của xuất tinh sớm.

Trang chủ » Chuyên mục tư vấn » Xuất tinh sớm là gì và cách điểu trị xuất tinh sớm.

Trong các biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới, rối loạn xuất tinh là một dạng phổ biến chiếm tỷ lệ 90% trên tổng số. Các công trình nghiên cứu về dịch tễ học chứng minh tính phổ biến đó, tuy nhiên số liệu có một sự khác nhau lớn từ 14-75%. Một công trình nghiên cứu đầy đủ nhất tại Mỹ và thường được trích dẫn trong y văn thế giới trên một khối dân cư lớn trong cộng đồng cho biết xuất tinh sớm chiếm 29% trong tổng số những người đàn ông khỏe mạnh bình thường.Bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm được phát hiện dựa trên những dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm sau đây:

 

-Dựa vào thời gian giao hợp:

Trung bình một cuộc giao hợp diễn ra từ 10-15 phút. Theo điều tra cho thấy, ở những người đàn ông mạnh khỏe, thời gian bắt đầu từ lúc giao hợp cho tới khi xuất tinh trung bình là 10 phút. Những người được coi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp trung bình chỉ kéo dài từ 1-2 phút (có người cho rằng thời điểm này dưới 3 phút).

-Dựa trên sự thỏa mãn của bạn tình

Không làm cho người bạn tình thỏa mãn trong thời gian dài được coi như là một tiêu chuẩn để xác định xuất tinh sớm. Có 27% phụ nữ đạt được khoái cảm khi cuộc giao hợp kéo dài được 1 phút. 60% đạt khoái cảm cao khi thời gian giao hợp là 12 phút. Trong khi đó, phụ nữ cần 8 phút để đạt được khoái cảm.

-Dựa trên số lần “nhịp dập” có kiểm soát tự nguyện, con số 8 và 15 lần được đưa ra như một gợi ý. Dưới con số này nam giới được coi là mắc chứng xuất tinh sớm.

Anh xuất tinh sớm

 

Nếu như tình trạng xuất tinh sớm chỉ diễn ra trong 1, 2 lần thì đó chưa thể coi là bệnh. Ngược lại, nếu tình trạng trên diễn ra liên tục với tuần suất ngày càng gia tăng thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được các y bác sĩ khám, tư vấn và tìm ra biện pháp khắc phục. Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội hiện là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa nói chung trong đó có xuất tinh sớm nói riêng hiệu quả, uy tín.Nguyên nhân gây xuất tinh sớm khá nhiều, bao gồm: stress, tâm lý, áp lực công việc, thủ dâm nhiều lần,…gây ra. Xác định nguyên nhân gây bệnh càng chính xác thì việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh chóng, hiệu quả.

Dựa vào biểu hiện và thời gian quan hệ trước khi xuất tinh ở nam giới có thể chia ra thành 3 mức độ:

Mức độ 1: Xuất tinh khi quan hệ dưới 3 phút. Đây là chứng xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thường gặp nhiều ở nam giới. Với biểu hiện bệnh ở mức độ này chưa quá lo ngại, bạn chỉ cần sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, thực hiện các bài tập hợp lý, quan hệ tình dục ở mức độ phù hợp thì có thể khắc phục bệnh.

Mức độ 2: Xuất tinh khi quan hệ chưa quá 1 phút. Tuy vẫn có khả năng thụ tinh và mang  thai nhưng tình trạng này làm giảm chất lượng đời sống tình dục của bạn. Gây ra mặc cảm, tự ti cho nam giới nên cần phải được điều trị.

Mức độ 3: Xuất tinh khi vừa tiếp xúc với âm đạo. Khi tình trạng bệnh ở mức độ này là rất nghiêm trọng bạn cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám, tư vấn và điều trị.

Cách phòng tránh bênh xuất tinh sớm dành cho nam 

Lựa chọn điều trị xuất tinh sớm bao gồm liệu pháp tình dục, thuốc men và tâm lý trị liệu. Đối với nhiều người đàn ông, một sự kết hợp của những phương pháp điều trị là tốt nhất.

Liệu pháp tình dục

Trong một số trường hợp, tình dục liệu pháp có thể bao gồm các bước đơn giản, chẳng hạn như thủ dâm một hay hai giờ trước khi giao hợp để có thể trì hoãn việc xuất tinh khi giao hợp. Bác sĩ cũng có thể khuyên nên tránh giao hợp trong một khoảng thời gian và tập trung vào các loại vui chơi để áp lực được loại bỏ từ cuộc gặp gỡ tình dục.

Kỹ thuật ép

Bác sĩ có thể hướng dẫn trong việc sử dụng một phương pháp gọi là kỹ thuật ép. Phương pháp này hoạt động như sau:

Bước 1. Bắt đầu hoạt động tình dục như bình thường, bao gồm sự kích thích của dương vật, cho đến khi cảm thấy gần như đã sẵn sàng để xuất tinh.

Bước 2. Đối tác ép cuối dương vật, tại điểm qui đầu và duy trì bóp vài giây cho đến khi các yêu cầu để xuất tinh qua đi.

Bước 3. Sau khi ép có tác dụng, chờ khoảng 30 giây, sau đó quay trở lại màn dạo đầu.  có thể nhận thấy rằng ép dương vật làm cho nó trở nên ít cương cứng, nhưng khi kích thích tình dục được nối lại, nó nhanh chóng lấy lại sự cương cứng đầy đủ.

Bước 4. Nếu lại cảm thấy đang sắp xuất tinh, đối tác lặp lại quá trình ép.

Bằng cách lặp đi lặp lại điều này nhiều lần khi cần thiết, có thể đạt điểm vào đối tác mà không xuất tinh. Sau một vài buổi thực hành, cảm giác biết làm thế nào để làm chậm xuất tinh có thể trở thành một thói quen không còn đòi hỏi các kỹ thuật ép.

Thuốc men

Một số thuốc chống trầm cảm và các loại kem gây tê cục bộ được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. Mặc dù không ai trong số các loại thuốc này là đặc biệt được phê duyệt của Cục Quản lý Thuốc và Thực phẩm Mỹ để điều trị xuất tinh sớm, một số được sử dụng cho mục đích này. Có thể cần phải thử loại thuốc khác nhau hoặc liều trước và bác sĩ tìm thấy một liều điều trị hiệu quả.

Sieuthi18.vn chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều tri xuất tinh sớm ,giúp phái mạnh quan hệ lâu hơn trên 30 phút.